Vy Quan » Tin Tức Nội Bộ » Nhà Bếp» Thớt gỗ cao cấp

Thớt gỗ cao cấp

18/06/2014 15:52
Trong các dụng cụ nấu ăn của người nội trợ không thể thiếu một chiếc thớt vốn được dùng để cắt, chặt, thái rất nhiều nguyên liệu, đồ ăn. Một tấm thớt đẹp, vừa vặn sẽ giúp các bà nội trợ có hứng thú hơn trong việc mang lại những món ăn ngon cho gia đình. Một chiếc thớt sạch, an toàn sẽ góp phần mang lại bữa ăn ngon, hợp vệ sinh giúp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. 


Ngày nay, thớt có rất nhiều chủng loại như nhựa, thủy tinh…, tuy nhiên chiếc thớt gỗ vẫn được ông bà ta vẫn quen dùng cho đến ngày nay bởi thớt gỗ có nhiều ưu điểm hơn các loại thớt khác. So với các loại thớt có chất liệu khác thì thot go an toàn hơn, bởi được làm từ gỗ thiên nhiên nên không chứa các hóa chất độc hại. Khi cắt thái bằng loại thớt này, nếu có những vụn gỗ thì cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 

Thớt gỗ có nguồn gốc từ thiên nhiên sau khi qua bàn tay khéo léo của con người và thiết bị máy móc hiện đại, nó trở nên nhẵn bóng, láng mịn, cùng với nhiều kiểu dáng phong phú, kích thước phù hợp sẽ giúp bạn thích thú hơn với công việc nấu nướng hàng ngày. 

Chuyên trang www.thotgo.net chúng tôi sẽ mang đến cho quý bà nội trợ những sản phẩm thớt gỗ cao cấp nhất, an toàn nhất được nhiều bà nội trợ Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhờ mẫu mã đa dạng, đẹp, độc đáo, bền và an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Chuyên cung cấp các loại Thớt gỗ cao cấp như thớt gỗ xà cừ hình tròn, thớt gỗ xà cừ hình heo, thớt gỗ tròn, muỗng sạn gỗ, muỗng gỗ nhà bếp, hộp đựng đồ, bộ lót ly bằng gỗ, muỗng sạn gỗ dạng vá canh, muỗng sạn gỗ cafe, cối cao lớn. Thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng click vào các link bên dưới.

Thớt gỗ: http://www.thotgo.net
Thớt gỗ xà cừ: http://www.thotgo.net/thot-go-xa-cu-thot-tron-270-pr-1.aspx
Muỗng sạn: http://www.thotgo.net/muong-san-go-pr-35.aspx

Khác