Vy Quan » Tin Tức Nội Bộ » Nhà Bếp» Bí quyết chọn thớt gỗ cho căn bếp

Bí quyết chọn thớt gỗ cho căn bếp

30/07/2014 17:27
Bữa ăn ngon trong gia đình bạn không thể nào vắng bóng những chiếc thớt gỗ, nó góp phần hoàn thiện các món ăn hàng ngày, giúp cho bà nội trợ dễ dàng chế biến những ý tưởng của mình khi nấu ăn. Vậy bạn nên chọn loại thớt gỗ nào cho gia đình mình? Hãy cùng với www.thotgo.net/thot-go-xa-cu-thot-tron-270-pr-1.aspx chia sẽ một vài kinh nghiệm nhé!


Nếu bạn muốn lựa chọn những chiếc thớt gỗ truyền thống thì Larch Wood chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Loại thớt gỗ này có khối lượng và độ dày đạt tiêu chuẩn, khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác khác chắt tay. Nó không để lại các vết dao trên mặt thớt sau khi sử dụng vì nó được tập hợp bởi khá nhiều thớ gỗ nhỏ ghép lại.

Với những người đầu bếp chuyên nghiệp thường xuyên băm, thái…thì sử dụng Larch Wood cũng sẽ không bị nứt, mục…Đế của thớt được thiết kế gắn với lớp cao su dày 1cm, chống trơn trượt và khá dễ càm. Đặc biệt nó miễn nhiễm với các loại vi khuẩn gây bệnh, giúp cho người sử dụng dễ dàng làm vệ sinh.

Cùng với Larch Wood thì thớt Epicurean cũng được nhiều người ưa chuộng, nó được sản xuất tại Mỹ và cấu tạo từ những lớp sợi gỗ tự nhiên, đảm bảo không làm dao cùn. Thớt có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 176 độ C và chống trượt ở mọi trường hợp nhờ có miếng đệm silicon ở các góc.

Người tiêu dùng có thể tháo gỡ các góc này ra và bỏ chúng cùng với các vật dụng khác để làm sạch trong máy rửa bát. Kiểu dáng của loại thớt này khá mỏng và tiện lợi cho việc treo tường hoặc đặt lên giá bếp. Ngoài ra còn rất nhiều loại thớt gỗ xà cừ LH khác cũng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn một sản phẩm mà mình mong muốn.
Thùy Duyên

Khác